Thứ năm, Tháng 4 26, 2018
   
Text Size

Tìm kiếm

KẾT QUẢ OLYMPIC TIN HỌC SINH VIÊN TOÀN QUỐC 2016

Năm nay, kỳ thi Olympic Tin học toàn quốc và lập trình đồng đội ACM/ICPC đã diễn ra từ 29/11 đến 02/12 tại thành phố biển Nha Trang. Cuộc thi đã thu hút 65 trường Đại học và Cao đẳng trong cả nước tham dự.

Cũng như mọi năm, trường Sư phạm chúng ta mà lực lượng chủ yếu là sinh viên khoa Tin học đã cử 06 bạn đại diện cho 02 khối Chuyên và Không chuyên tham dự.

IMG 1118

Đội tuyển Olympic Tin học trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng tham dự Olympic Tin học sinh viên 2016

IMG 1130

Đội Chuyên Tin

IMG 1131

Đội Không chuyên

Năm nay là lần đầu tiên Ban tổ chức thực hiện chấm online bằng hệ thống CMS. Với cách chấm điểm này thì mọi thí sinh dự thi đều biết được kết quả điểm số của mình sau khi kết thúc vòng thi. Đây là hình thức chấm thi rất công bằng và minh bạch để làm cơ sở cho việc xếp giải thưởng.

Với thể lệ cuộc chơi mới này, cuộc so tài giữa các bạn sinh viên diễn ra thật sự hấp dẫn. Trình độ của sinh viên năm nay cũng tiến bộ hơn các năm trước khá nhiều. Theo số liệu tổng kết của ban tổ chức: số thí sinh bị điểm liệt (điểm 0) năm nay là 4, thấp hơn rất nhiều so với năm ngoái là 40 em bị điểm liệt.

Trình độ lập trình của các sinh viên khối không chuyên cũng nâng cao đáng kể. Em đạt giải vô địch khối không chuyên có điểm số 99/100, các em đạt giải Nhì đều đạt điểm số trên 90/100.

IMG 1179

Khối không chuyên nhận giải thưởng

IMG 1198

Khối chuyên nhận giải thưởng

Kết quả cuối cùng, trường Đại học Sư phạm của chúng ta cũng có được 02 giải Ba chia đều cho hai khối Chuyên và Không chuyên. Cụ thể:

- Sinh viên Huỳnh Ngọc Minh, 15CNTT đạt giải Ba khối Chuyên Tin

- Sinh viên Phan Minh Hải, 16SPT đạt giải Ba khối Không chuyên.

IMG 1211

Bạn Huỳnh Ngọc Minh và Phan Minh Hải nhận bằng khen từ Ban tổ chức

Hẹn gặp lại Olympic Tin học sinh viên 2017 tại Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh!


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: