Thứ ba, Tháng 8 21, 2018
   
Text Size

Tìm kiếm

Giao lưu doanh nghiệp, cựu sinh viên và Khoa

Trong không khí kỷ niệm 10 năm ngày thành lập khoa Tin học, vào ngày 25 tháng 4 năm 2014, Khoa đã tổ chức một buổi giao lưu giữa Doanh nghiệp – cựu sinh viên – sinh viên – giảng viên để thắt chặt thêm mối liên kết giữa Khoa và các doanh nghiệp, giữa Khoa và cựu sinh viên, đồng thời giúp cho các em sinh viên có thêm thông tin và định hướng nghề nghiệp sau này.

Về dự buổi giao lưu, Khoa đã đón tiếp nhiều vị khách quý đến từ các sở ban ngành, doanh nghiệp trong lĩnh vực IT và các cựu sinh viên:

TS. Nguyễn Quang Thanh - PGĐ Sở Thông tin và Truyền Thông,

Ông Nguyên Tuấn Phương - Giám đốc Fsoft Đà Nẵng

Ông Lê Hoàng Hùng - Giám đốc Enclave Đà Nẵng

Anh Võ Như Út - Đại diện công ty GameLoft

Anh Khuất Đình Mạnh - Cựu sinh viên khóa 2003-2007

Anh Nguyễn Văn Trung - Cựu sinh viên khóa 2005-2009

...

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở và thẳng thắn, nội dung trao đổi xoay quay các vấn đề về chính sách, nhân lực cho ngành IT, thị trường phần mềm của Việt Nam, tiếng Anh dành cho IT, nội dung dạy có đáp ứng với thị trường IT hay không.

Qua buổi giao lưu đã giúp cho sinh viên khoa Tin hiểu thêm về các vấn đề liên quan đến ngành IT cũng như những yêu cầu của các doanh nghiệp đối với các bạn nếu muốn trở thành một chuyên gia trong ngành IT. Từ buổi giao lưu cũng giúp cho Khoa thấy được những nội dung dạy học cần thiết cho các bạn sinh viên, đặc biệt là vấn đề tiếng Anh chuyên ngành.


Đồng hành cùng khoa tin học

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay239
mod_vvisit_counterHôm qua555
mod_vvisit_counterTuần này1144
mod_vvisit_counterTuần trước5079
mod_vvisit_counterTháng này12592
mod_vvisit_counterTháng trước16350
mod_vvisit_counterTổng lượt truy cập1784195