Thứ ba, Tháng 1 22, 2019
   
Text Size

Tìm kiếm

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập khoa Tin Học

Ngày 25 tháng 04 năm 2014, khoa Tin học đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập KhoaHội thảo khoa học lần thứ I về Hệ thống thông tin.

Lekyniem10nam

Về dự buổi lễ có đông đủ các vị Lãnh đạo nhà trường, các khoa phòng trong trường, các thầy cô giáo trong ngoài trường đã và đang giảng dạy tại khoa, sinh viên và cựu sinh viên của khoa.

Hoitruong

Đặc biệt, trong buổi lễ có sự hiện diện của các nhà tài trợ như: Công viên phần mềm Đà Nẵng (DSP), DTT, Gameloft, AsNet, FPT Software, VNPT, Mobiphone, Vietel... và các vị khách đến dự Hội thảo khoa học về Hệ thống thông tin: GS. Jean-Pascal TorretonGS. Alexis Drogoul, GS. Jean Daniel Zuker, PGS.TS. Lê Mạnh Thạnh (Đại học Huế), PGS.TS Huỳnh Xuân Hiệp (Đại học Cần Thơ), PGS.TS. Võ Trung Hùng, PGS.TS  Phan Huy Khánh ...

Tại buổi lễ, Ban chủ nhiệm khoa đã báo cáo quá trình xây dựng và phát triển và những định hướng sắp đến của khoa Tin học, và PGS.TS. Nguyễn Bảo Hoàng Thanh, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã phát biểu tuyên dương những thành tích của khoa trong thời gian 10 năm qua, đồng thời cũng chỉ ra những điều cần phấn đấu để góp phần đưa nhà trường ngày càng phát triển, đáp ứng tốt nhất công cuộc đổi mới giáo dục.

Nhân kỷ niệm này, lãnh đạo Đại học Đà Nẵng và lãnh đạo nhà trường đã khen thưởng những thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong quá trình đóng góp vào việc xây dựng Khoa.

Tanghoathayco

Nhà trường và Khoa Tin học cũng đã dành tặng những bó hoa tươi thắm gửi tặng những đơn vị, các doanh nghiệp CNTT đã có những đóng góp, tài trợ và quan hệ hợp tác chặt chẽ với Khoa Tin học trong thời gian qua.

Tanghoadoanhnghiep

Ngoài ra, Nhà trường cũng đã trao thưởng cho một số sinh viên có thành tích tốt trong học tập và có những đóng góp tích cực vào thành công của Khoa nói riêng và Nhà trường nói chung.

Tangthuongsinhvien

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, PGS.TSKH. Trần Quốc Chiến - nguyên chủ nhiệm khoa trong giai đoạn 2004-2013 đã có lời phát biểu xúc động và xác đáng, gởi gắm niềm tin vào thế hệ kế tục để đưa khoa Tin học ngày càng phát triển.

ThayChien

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui của thầy trò của khoa Tin học, tiếp theo buổi lễ kỷ niệm là phiên làm việc của Hội thảo khoa học về Hệ thống thông tin.

Sau khi báo cáo tại các tiểu ban Hội thảo khoa học được trình bày xong, lãnh đạo nhà trường, quý vị đại biểu, khách mời,.. đã cùng thầy trò khoa Tin học đến tham dự buổi liên hoan thân mật tại nhà hàng Red Beach (biển Xuân Thiều).

Lienhoan1

Lienhoan3

Buổi liên hoan đã diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ, thân mật. Hy vọng chuỗi sự kiện lần này sẽ là tiền đề để khoa Tin học có thể tạo bước tiến đột phá cho công cuộc đào tạo nhân lực CNTT trong thời gian sắp tới.

Thông tin chi tiết về Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Tin học có thể xem tại website của Trường ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng: http://ued.udn.vn/tin-tuc/chi-tiet/ky-niem-thanh-lap-khoa-tin-hoc-10-nam-mot-chang-duong-977.html

Đồng hành cùng khoa tin học

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay594
mod_vvisit_counterHôm qua849
mod_vvisit_counterTuần này2487
mod_vvisit_counterTuần trước5570
mod_vvisit_counterTháng này16792
mod_vvisit_counterTháng trước26291
mod_vvisit_counterTổng lượt truy cập1957810