Thứ hai, Tháng 5 22, 2017
   
Text Size

Tìm kiếm

Thông báo tuyển sinh Cao học khóa 31 đợt tháng 3/2015- Chuyên ngành Hệ thống thông tin

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH CAO HỌC KHÓA 31

Chuyên ngành Hệ thống thông tin

1. Mục tiêu và thời gian đào tạo

            a. Mục tiêu đào tạo

            Chương trình đào tạo theo định hướng nghiên cứu cung cấp cho người học kiến thức chuyên sâu của ngành, chuyên ngành và phương pháp nghiên cứu khoa học phù hợp để có thể độc lập nghiên cứu, phát triển các quan điểm, luận thuyết khoa học, bước đầu có thể hình thành ý tưởng khoa học, phát hiện, khám phá và thử nghiệm kiến thức mới; có khả năng thực hiện công việc ở các vị trí nghiên cứu, giảng dạy, tư vấn và hoạch định chính sách hoặc các vị trí khác thuộc lĩnh vực ngành, chuyên ngành đào tạo; có thể tiếp tục tham gia chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ.

            Chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng giúp cho người học nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng hoạt động nghề nghiệp; có năng lực làm việc độc lập, sáng tạo; có khả năng thiết kế sản phẩm, ứng dụng kết quả nghiên cứu, phát hiện và tổ chức thực hiện các công việc phức tạp trong hoạt động chuyên môn nghề nghiệp, phát huy và sử dụng hiệu quả kiến thức chuyên ngành vào việc thực hiện các công việc cụ thể, phù hợp với điều kiện thực tế tại cơ quan, tổ chức, đơn vị kinh tế; có thể học bổ sung một số kiến thức cơ sở ngành và phương pháp nghiên cứu theo yêu cầu của chuyên ngành đào tạo trình độ tiến sĩ để tiếp tục tham gia chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ.

            b. Hình thức đào tạo:

            Đào tạo trình độ thạc sĩ được thực hiện theo hình thức giáo dục chính quy, bao gồm chính qui tập trung (tập trung học liên tục) và chính qui không tập trung (tập trung từng đợt) trong thời gian 02 năm học.

            Thời gian đào tạo: 2 năm học

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập nâng cao trình độ của cán bộ hiện công tác ở các địa phương, Đại học Đà Nẵng sẽ tổ chức tuyển sinh cho các lớp cao học liên kết đặt tại: Đăk LăkTrà VinhKon Tum.

2. Điều kiện văn bằng                                                 

            Đối tượng tuyển sinh phải có bằng tốt nghiệp đại học đúng, phù hợp với chuyên ngành Hệ thống thông tin tốt nghiệp chưa quá 5 năm tính đến thời điểm tuyển sinh hoặc gần với chuyên ngành Hệ thống thông tin.

Thông tin chi tiết về điều kiện văn bằng, đề cương ôn thi các môn đầu vào và các thông tin khác vui lòng xem thêm tại file đính kèm.

 Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Đồng hành cùng khoa tin học

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay649
mod_vvisit_counterHôm qua470
mod_vvisit_counterTuần này1119
mod_vvisit_counterTuần trước4787
mod_vvisit_counterTháng này11970
mod_vvisit_counterTháng trước14615
mod_vvisit_counterTổng lượt truy cập1477656